โดนกล่าวหาว่าฉ้อโกง ในเรื่องของแชร์ ออนไลค่ะ - ปรึกษากฎหมายฟรี ปรึกษาทนายความฟรี 0864031447 คุยกับทนายความฟรี ทนายความประชาชน สายตรงทนายความ ปรึกษาทนายฟรี ปรึกษาคดีความ ปรึกษาคดีฟรี ทนายอาสา ว่าความ สายด่วนทนายความ ทนายจิตอาสา ทนายความใจดี ทนายชาวบ้าน ทนายคนจน ทนายศาล ทนายสู้คดี ทนายฟ้องคดี ทนายคลายทุกข์ ทนายขอแรง ทนายความกรุงเทพ ทนายมืออาชีพ ทนายศาล

ผู้เขียน หัวข้อ: โดนกล่าวหาว่าฉ้อโกง ในเรื่องของแชร์ ออนไลค่ะ  (อ่าน 2964 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Cc

  • บุคคลทั่วไป

Permalink: โดนกล่าวหาว่าฉ้อโกง ในเรื่องของแชร์ ออนไลค่ะ
คือ ตอนนี้ กลุ้มใจมาก เคยคิดสั้นเลยค่ะกับปัญหาที่เจอ บางคนอาจมองเป็นเรื่องแค่เล็กน้อยแต่สำหรับเรามันช่างหนักหนาเพราะตั้งแต่เกิดมาไม่เคยเลยที่จะโกงใคร และที่บ้านก้อซีเรียสมากกับเรื่ิงนี้
จะขอเล่าให้มองเห็นภาพใหญ่ไก่อนนะคะ คือเราได้เริ่มเล่นแชร์ จากการแนะนำของเพื่อนๆในlineโดยเริ่มต้น เราก้อได้เล่นเพียงเล็กน้อย โดยจะได้ในอัตตรา 100฿ ได้คืน 105฿. ในเวลา 3วัน. เราได้ลองเล่น และได้รับจริง. จึงเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งว่า เห็นว่า ได้จริง จึงมีการเล่าให้เพื่เนสนิทฟังในกลุ่มเพื่อนที่เปนพยาบาลด้วยกัน เพื่อนก้อสนใจและได้ฝากเงินมาลงบ้างเราก้อยินดี จึงรับเงินจากเพื่อนมาลงแชร์กินดอกต่อ. และยังคงได้รับเงิน+ดอกปกติและรับตรงตามกำหนดค่ะ
 ต่อมาเพื่อนก้อได้คุยกันและแนะนำมาคุยกับเราว่าอยากจะลองเล่นบ้าง เราก้อยินดีเคยชวนเพื่อนๆว่าจะลองเข้าไปเล่นในกลุ่มนั้นซึ่งเรียกเปนบ้านชื่อบ้านสมาคมคนสวยกัสจัง แต่เพื่อนๆก้อไม่มีใครอยากไปลงเอง เพราะเห็นว่าวุ่นวายแต่ขอฝากเราลงดีก่าเพราะไว้ใจเรา เราเองก้อเลบเปนคน รวมเงิน ไปลงต่อเรื่อยมาค่ะ
       ต่อมาที่บ้านกัสจัง. ได้เปิดแชร์แบบวงยาว และได้บังคับว่า ลช ที่ลงกินดอกก้อให้ลงแชร์วงยาวด้วย เราก้อได้มาบอกเพื่อนๆว่าจะต้องทำลงวงยาวด้วย จึงเปิดเปรแชร์วงยาวเหมือนกัน เพื่อจะไม่ได้เกิดกรนีเอาเปรียบกัน เพื่อเอาเงินไปลงแชร์วงยาวที่บ้านกัส.
ทุกอย่างยังดำเนินการปกติ. จนกระทั่งที่บ้านใหญ่คือบ้านกัสมีปัญหา
ประกาสหยุดดอก. เราก้อมาประกาสบอกทุกคนเช่นกัน
และ ต่อมา ท้าว บ้านกัส ก้อหายตัวไป. เราก้อออกตามหาไปยังบ้าน พ่อแม่ และคอนโดของท้าวบ้านกัสก้อไม่เจอ.  เปนเวลาหลายเดือน มียอดในบ้านกัสหลายสิบล้าน. มีคนเข้าไปแจ้งความเยอะ
. เพื่อนๆที่ร่วมลงทุนเริ่มไม่พอใจที่ไม่ได้เงินคืนซึ่งเราก้อบอกว่าพยายามอยุ่ที่จะตามเงินคืนแต่บางคนก้อไม่เข้าใจไม่สนใจ มีมาขู่ว่าถ้าไม่หาเงินมาคืนจะฆ่าให้ตายให้คนดักทำร้าย. โดยมีการเดินทางไปหา พ่อกับแม่เราที่อยุ่บ้านต่างจังหวัด. ไปด่าว่าอย่างรุนแรง ว่าไม่สั่งสอนลูก ทำให้ลูกเปน 18 มงกุฏ หลวกลวงเอาเงินชาวบ้านเค้าบอกว่า ตอนนี้ลูกสาวคุณติดหนี้อยู่กี่ล้านเคยรุ้บ้างไหม และบังคับให้พ่อกับแม่โทรไปบอกลูกสาว. และหาเงินมาคืนเลยภายในสิ้นเดือน. (วันที่เกินเหตุ. 11 ตุลาคม59). พ่อของเราซึ่งเดินไม่ได้ต้องมช้รถเข็นช่วยพยุงในการเดิน ได้นั่งร้องไห้ บอกว่าไม่เคยรุ้เรื่องอะไรด้วยทำไมต้องมาด่าว่าแบบนี้ด้วย แม่เองก้อมาช่วยพยุงพ่อขึ้น และโมโห และได้บอกว่าเลี้ยงลูกมา. ก้อสอนเสมอไม่ให้เปนคนไปคดโกงใคร ถ้ามีอะไรก้อให้ไปตกลงและคุยกับลูกสาว อย่ามาวุ่นวายกับ ตายายแก่ไเลยเพราะ อยุ่ที่บ้านไม่ได้รุ้เรื่องด้วย และไม่มีเงินทองจะให้หรอก
   ต่อมา. ตำรวจได้จับตัว ท้าว บ้านกัสจังได้. ซึ่งเปนข่าวดังออกข่าวหน้า1. วงเงินคนที่เสียหาย ประมาน 141 ล้านบาท. ซึ่งตอนนี้ ก้อติดคุกอยุ่. เราเองเจอแต่เรื่องแย่ๆ ไม่รุ้จะทำยังไงดีกับปัญหา  จึงแก้ปัญหาเท่าที่จะทำได้. คือ เงินเดือนที่ได้มา+เงินที่ทำงานพิเศษได้มา เท่าไร ก็  พยายามนำมาคืนทุกคน
      แต่ด้วยยอดหนี้ที่ร่วมกันมีปริมานมาก. จึงคิด ทำเป็น% เพื่อคืนเงินให้ทุกคน. เพราะรุ้สึกแย่มาก  และ ได้มีการนำข้าวของทุกอย่างที่มีมาปลดหนี้ไป เช่น. มี ทองอยุ่ 50 สตัง. ใครมีหนี้ และให้ราคาสูงที่สุด ก้อเอาไป เพื่อเปนการปลดหนี้ค่ะ
     ต่อมา ทางเพื่อนที่ไปที่บ้านไม่พอใจ จึงมีการฟ้ิงศาลมา. ส่งศาลมาที่บ้าน เราเพิ่งได้รับหมายศาล เมื่อวันที่ 13 ธค 59.  จึ่งมืดแปดด้าน. ไม่รุ้จะเช่นไรต่อไป.   อยากขอวิงวอน ท่าน ทนายความผู้มีความรุ้ด้านกฏหมาย. ได้โปรด กรุณาช่วยเหลือด้วยเถิดนะคะ.  ไม่รุ้จะหันหน้าไปพึ่งใครที่ไกน. จิงๆ
  สุดท้าย ถ้าสวรรค์ มีตา.  คงจะทางออกสำหรับเราบ้าง
                   ตอนนี้เราเหนื่อยมาก.  มีชีวิตที่แสนทุก ตรม มาก.     
                                    จาก.  พยาบาลที่ท้อจนจะหมดแรง. admin

  • ผู้ให้บริการด้านกฎหมายและคดีความ
  • Administrator
  • Sr. Member
  • *****
  • กระทู้: 349
    • ดูรายละเอียด
    • เว็บทนายความ-กฎหมายไทย
ติดต่อทนายความ
โทร 086 -403-1447 หรือ 093-723-7672
ไลน์ไอดี kobkiatlaw อีเมลล์ kobkiat64@gmail.com
 ให้ความเห็นเบื้องต้นตามข้อเท็จจริงที่ให้มา

 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 

ติดต่อทนายความ

4d1371d4499594c8dc4808e2457ee109.png