คดีรถมอไซค์ถูก ปปส ยึด - ปรึกษากฎหมายฟรี ปรึกษาทนายความฟรี 0864031447 คุยกับทนายความฟรี ทนายความประชาชน สายตรงทนายความ ปรึกษาทนายฟรี ปรึกษาคดีความ ปรึกษาคดีฟรี ทนายอาสา ว่าความ สายด่วนทนายความ ทนายจิตอาสา ทนายความใจดี ทนายชาวบ้าน ทนายคนจน ทนายศาล ทนายสู้คดี ทนายฟ้องคดี ทนายคลายทุกข์ ทนายขอแรง ทนายความกรุงเทพ ทนายมืออาชีพ ทนายศาล

ผู้เขียน หัวข้อ: คดีรถมอไซค์ถูก ปปส ยึด  (อ่าน 2722 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Montha

  • บุคคลทั่วไป
คดีรถมอไซค์ถูก ปปส ยึด
« เมื่อ: มีนาคม 14, 2018, 05:10:48 PM »

Permalink: คดีรถมอไซค์ถูก ปปส ยึด
หนูของสอบถามหน่อยค่ะ...
ศาลฟ้องเรื่องรถมอไซค์pcxมาแต่รถถูก ตำรวจ หรือ ปปส. ยึดไปค่ะและหนูก็ต้องโทษระหว่างศาลฟ้องเรื่องรถ..ประมาณว่าหนูไม่จ่ายผิดค่างวด...คือตัวเราจำคุกอยู่และอีกอย่างเพิ่งส่งได้เดือนเดียวก็โดยจับไปกับแฟนค่ะ...เราสามารถทำยังไงได้บางค่ะ...ว่าเราจำคุกอยู่มันเป็นเหตุที่ไม่ได้ส่งค่างวดค่ะ...ช่วยแนะนำหนูหน่อยค่ะหนูจะทำยังไงต่อไปดี
และอีกอย่างตอนศาลสั่งฟ้องมาให้ไปขึ้นศาลตอนนั้นหนูยังจำคุกอยู่ค่ะและต้องทำยังไงต่อไปค่ะ...แต่หนูก็บอกให้ทางญาติไปตามไฟแนนซ์มาตามรถคืน...แต่เขาไม่มาตามปล่อยจนมาปี1ค่ะ..ทาง ปปส.ก็ไม่ยอมให้รถคืนมากับแม่ของหนู..เขาบอกว่าต้องตัวหนูออกมาเดินเรื่องเอารถออกเอง....
แต่ตอนนี้หนูมีตัวรถที่จะส่งคืนเขาค่ะ..แต่หนูอยากให้เขาเห็นใจช่วงที่เราไม่ได้ส่งเพราะเราจำคุกโดนรวบไปกับแฟนค่ะ...และอีกนานไหมค่ะศาลจะฟ้องมาอีกรอบ...หนูไม่รู้จะไปติดต่อตรงไหนดีค่ะ... 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 

ติดต่อทนายความ

4d1371d4499594c8dc4808e2457ee109.png