ปรึกษาครับคดีลักทรัพย์นายจ้าง - ปรึกษากฎหมายฟรี ปรึกษาทนายความฟรี 0864031447 คุยกับทนายความฟรี ทนายความประชาชน สายตรงทนายความ ปรึกษาทนายฟรี ปรึกษาคดีความ ปรึกษาคดีฟรี ทนายอาสา ว่าความ สายด่วนทนายความ ทนายจิตอาสา ทนายความใจดี ทนายชาวบ้าน ทนายคนจน ทนายศาล ทนายสู้คดี ทนายฟ้องคดี ทนายคลายทุกข์ ทนายขอแรง ทนายความกรุงเทพ ทนายมืออาชีพ ทนายศาล

ผู้เขียน หัวข้อ: ปรึกษาครับคดีลักทรัพย์นายจ้าง  (อ่าน 349 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jack

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
    • ดูรายละเอียด

Permalink: ปรึกษาครับคดีลักทรัพย์นายจ้าง
ผมถูกฟ้องข้อหาคดีลักทรัพย์นายจ้าง ทั้งในเวลากลางวันและกลางคืนครับ เป็นโทรศัพท์มือถือมากสุดถึง82เครื่องไม่ใช่ครั้งเดียวนะครับหลายครั้ง ตอนนี้ผมยินยอมชดใช้ไปแล้วส่วนหนึ่งเพราะเช้คสต้อคแล้วสินค้าหายผมชดใช้ไปสองแสนห้า และบริษัทไปไล่ย้อนสต้อคมาหามาเพิ่มอีก75เครื่องซึ่งส่วนหนึ่งไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นผมเพราะก่อนหน้านั้นมีพนักงานคนอื่นดูแลอยู่ ผมเลยถูกตำรวจส่งหมายแจ้งมาให้ไปรับทราบข้อกล่าวหา ผมต้องชดใช้เงินจำนวน2ล้านแปดรวมกับที่จ่ายไปก่อนหน้านี้แล้วสองแสนห้าด้วย 
คำถามคือผมจะขอยอมความชดใช้หนี้ทั้งหมด สารภาพรับผิดที่ศาลเลยได้ใช่ไหมครับ แล้วในกรณีรับสารภาพศาลท่านจะตัดสินจำคุกผมเลยไหมครับ เจตนาผมคือยอมรับผิดชดใช้ตามจำนวนเงินครับแต่อาจต้องใช้ระยะเวลาหน่อย
ผมติดคุกผมไม่สามารถใช้หนี้ได้แต่ผมชดใช้ส่วนหนึ่งแล้วผมทำงานผ่อนส่งแสดงเจตนาแบบนี้ศาลท่านจะพิจารณาเห็นใจให้รอลงอาญาได้ไหมครับให้ทำงานชดใช้หนี้ระหว่างรอลงอาญา
ขอบคุณครับทนายชัยยะพิพัฒฐ์

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 21
    • ดูรายละเอียด
Re: ปรึกษาครับคดีลักทรัพย์นายจ้าง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2019, 01:19:16 PM »

Permalink: Re: ปรึกษาครับคดีลักทรัพย์นายจ้าง
ตามข้อเท็จจริงของคุณ

ในส่วนที่คุณยินยอมชดใช้ค่าโทรศัพท์มือถือซึ่งหายในระหว่างที่คุณรับผิดชอบอยู่ ก็คงอยู่ในกระบวนการชดใช้ค่าเสียหายเพื่อเป็นเหตุในการขอบรรเทาโทษ ตามกฎหมายที่เปิดช่องไว้ให้

ในส่วนมือถือที่หายในระหว่างที่คนอื่นรับผิดชอบ ก็อยู่ที่คุณจะสู้คดีเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของคุณหรือไม่ ทุกอย่างอยู่ที่พยานหลักฐาน 

ในกรณ๊ที่จำเลยรับสารภาพและได้มีการชดใช้ค่าเสียหายให้กับผู้เสียหายแล้ว ประกอบกับไม่เคยกระทำผิดมาก่อน ก็อยู่ในดุลพินิจของศาลที่จะรอการลงโทษให้ครับ

ทนายชัยยะพิัฒฐ์ โทร 015561111

 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 

ติดต่อทนายความ

4d1371d4499594c8dc4808e2457ee109.png