โดนโกงแต่เรื่องเกิน3เดือนยังฟ้องได้อีกไหมคะ - ปรึกษากฎหมายฟรี ปรึกษาทนายความฟรี 0864031447 คุยกับทนายความฟรี ทนายความประชาชน สายตรงทนายความ ปรึกษาทนายฟรี ปรึกษาคดีความ ปรึกษาคดีฟรี ทนายอาสา ว่าความ สายด่วนทนายความ ทนายจิตอาสา ทนายความใจดี ทนายชาวบ้าน ทนายคนจน ทนายศาล ทนายสู้คดี ทนายฟ้องคดี ทนายคลายทุกข์ ทนายขอแรง ทนายความกรุงเทพ ทนายมืออาชีพ ทนายศาล

ผู้เขียน หัวข้อ: โดนโกงแต่เรื่องเกิน3เดือนยังฟ้องได้อีกไหมคะ  (อ่าน 418 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ปอย

  • บุคคลทั่วไป

Permalink: โดนโกงแต่เรื่องเกิน3เดือนยังฟ้องได้อีกไหมคะ
เล่นเก็งกำไลทองคำคะ
มีเพื่อนรับลงเก็งกำไลทองคำทางเฟสบุ๊ค​ เราสนใจจึงเข้าไปสอบถามว่าเล่นยังไง​ทำเองรึป่าวเพื่อนก็บอกว่าทำเองไม่ผ่านใคร​หนูเลยไว้ใจ​ เลยลงเล่นไป​ เขาคิดราคาบาทละ16, 000​ ภายใน10วันจะได้กำไลบาทละ2, 000​ หนูเลยลงไป8แสนกว่าบาท​ ก่อนที่จะถึงกำหนดรับเงินประมาณ2วัน​ ได้มีข่าวออกมาว่าเจ้ามือเก็งกำไลทองคำเชิดเงินหนี​ กว่าหลายร้อยล้าน​ เราก้อกังวลใจ​ จึงได้สอบถามเพื่อนว่าเกี่ยวกับพวกเรามั้ย​ เพื่อนจึงบอกว่าใช้เราโดนโกง​ หนูช๊อคมากทำอะไรไม่ถูก​ เพื่อนบอกว่ามันส่งต่อให้เจ้าอีกทีนึง​ เงินก้อโดนเขาเอาไปหมดแล้ว​ เขาบอกอย่าไปแจ้งตำรวจนะ​ เดี๋ยวเขาจัดการเอง​ เขาจะแจ้งเจ้ามือเอง​ เข้าก็จ้างทนาย​ ็ทะเรื่องฟ้องไปนานมากๆ​ รอแล้วรออีกไปขึ้นศาลก็แล้ว  ศาสก็นัดเจรจาเพื่อนก็เข้าไปคุยกับเจ้ามือเสร็จสิน​ เพื่อนขอเจ้ามือจ่ายแค่50%ก็พอ  แต่เจ้ามือขอกลับไปคิดดู​ ศาลก็นัดมาอีกครั้งแต่เจ้ามือไม่จ่ายศาลจึงฝากขังแต่ก็ได้ประกันตัวออกไป​ แล้วศาลก็นัดอีก4เดือน​ แต่ตอนนี้หนึกับเพื่อนไม่คุยกันแล้ว​ เพราะหนูขอเขาคุยเรื่องที่เขาบอกกับหนูว่าเขาทำคนเดียวทำเองไม่ผ่านใคร​ แต่ทำไมถึงเป็นแบบนี้​ เขาตอบหนูว่า​ อ้าว​ นี่ไม่รู้หรอ​ นึกว่ารู้นานแล้วนะ​ หนูแค้นมาก​ แล้วมีเรื่องที่เขาได้หักกำไลจากการขายทองคำไปด้วย​ หลายบาทมาก​ แต่เขาบอกว่านี่คือส่วนที่เขาต้องได้อยู่แล้ว​ คือไม่คิดจะสำนึกผิด​ หรือช่วยเหลืออะไรเลย​ ค่าทนาย  ค่ายื่นฟ้องก้อให้จ่ายกันเองหารกัน​ ตอนนี้เขาสุขสบาย​ กิน​ เที่ยว​ ไม่เดือนร้อนอะไรเลย​ หนูต้องมานั่งเครียดเพราะเป็นเงินเก็บมาตลอด​
คือหลักฐานทุกอย่าง​ การสนทนาทุกว่า​ หนูยังเก็บไว้หมด​
แต่ตอนแรกหนูไม่รู้ว่าต้องแจ้งความภายใน3เดือน​ ไม่ทราบว่าหนูต้องทำยังไงได้บ้างคะ​ ช่วยด้วยคะ
ถ้าหนูจะฟ้องเขาโดยตรง​ เหมือนที่เขาฟ้องเจ้าได้ไหมคะ​ เพราะหนูเล่นกับเขาโอนเงินให้เขาหมดทุกอย่างทนายชัยยะพิพัฒฐ์

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 21
    • ดูรายละเอียด

Permalink: Re: โดนโกงแต่เรื่องเกิน3เดือนยังฟ้องได้อีกไหมคะ
ตามข้อเท็จจริงของคุณ

คงต้องดำเนินการฟ้องร้องทางแพ่งเรียกเงินที่ลงทุนไปคืน  กรณีผิดสัญญาทางแพ่ง(สัญญาร่วมลงทุน) ทนายชัยยะพิพัฒฐ์ โทร 0915561111

 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 

ติดต่อทนายความ

4d1371d4499594c8dc4808e2457ee109.png