คดียักยอกทรัพย์ จ่ายเงินครบแล้วแต่มีหมายจับ - ปรึกษากฎหมายฟรี ปรึกษาทนายความฟรี 0864031447 คุยกับทนายความฟรี ทนายความประชาชน สายตรงทนายความ ปรึกษาทนายฟรี ปรึกษาคดีความ ปรึกษาคดีฟรี ทนายอาสา ว่าความ สายด่วนทนายความ ทนายจิตอาสา ทนายความใจดี ทนายชาวบ้าน ทนายคนจน ทนายศาล ทนายสู้คดี ทนายฟ้องคดี ทนายคลายทุกข์ ทนายขอแรง ทนายความกรุงเทพ ทนายมืออาชีพ ทนายศาล

ผู้เขียน หัวข้อ: คดียักยอกทรัพย์ จ่ายเงินครบแล้วแต่มีหมายจับ  (อ่าน 98 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ขอคำแนะนำค่ะ

  • บุคคลทั่วไป

Permalink: คดียักยอกทรัพย์ จ่ายเงินครบแล้วแต่มีหมายจับ
สวัสดีค่ะคุณทนาย ดิชั้นมีเรื่องรบกวนที่จะปรึกษาและขอคำเสนอแนะ
เรื่องมีอยู่ว่า ดิชั้น ได้ถูกนายจ้างแจ้งความว่ายักยอกทรัพย์ และเรื่องได้ขึ้นไปภึงชั้นศาลแล้วให้ดิชั้นผ่อนจ่าย และจำหน่ายคดีเอาไว้ แต่เนื่องจากเหตุผลบางประการในช่วงนั้น ทำให้ดิชั้นขาดผ่อนชำระ และทางนายจ้างได้ไปยื่นเรื่องกับทางศาลท่าน จึงมีคำสั่งออกมาให้ดิชั้นไปที่ศาลไปที่เลขที่บ้านตามบัตรประชาชน แต่ดิชั้นอยู่คนละที่กันค่ะ เลยทำให้ไม่ได้ไปตามศาลท่านนัด และทนายอาสาได้แจ้งกับดิชั้นมาว่า ศาลได้ออกหมายจับดิชั้นแล้ว
หมายเหตุ : ตอนนี้ดิชั้นได้ทำการคืนเงินตามจำนวนครบถ้วนเรียบร้อยกับทางนายจ้างแล้ว เค้าบอกว่ารอกลับจากต่างประเทศจะมาถอนแจ้งความให้
แต่เนื่องด้วยเดือนสิงหาคมนี้ลูกสาวของดิชั้น จะต้องไปเรียนต่อที่สิงคโปร์ เลยมีคำถามที่อยากจะสอบถามท่านทนายดังนี้ค่ะ
1. ถ้านายจ้างไปถอนแจ้งความแล้ว ต้องทำยังไงต่อไปคะ
2. ดิชั้นมีความสนใจที่อยากจะจ้างทนายเพื่อเข้าชี้แจงกับทางศาลทันทีที่นายจ้างถอนแจ้งความ ไม่ทราบท่านทนายสามารถคิดค่าเสียเวลาได้เท่าไหร่บ้างคะ
3.ดิชั้นอยากทราบว่า ถ้าในระหว่างดำเนินการแล้ว ดิชั้นไปอำเภอเพื่อรับรองบุตรที่อายุยังไม่ถึง20ปี ดิชั้นจะโดนจับมั้ยคะ
4.และข้อสุดท้ายดิชั้นอยากทราบว่า ในขั้นตอนของทนายที่จะเข้าไปชี้แจงเรื่องผิดนัดศาล จะใช้เวลานานมั้ยเพราะว่าลูกต้องไปต่างประเทศเดือน สิงหาคมนี้ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 

ติดต่อทนายความ

4d1371d4499594c8dc4808e2457ee109.png