กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
กน้องชายโดนจับในคดีจำหน่ายและจำหน่ายยาเสพติดโดยการล่อซื้อจากตำรวจในพื้นที่แต่วิธีการจ่ายเงินในการล่อซื้อนั้นเป็นแบบการโอนเข้าบัญชีธนาคารแต่ชื่อบัญชีธนาคารไม่ได้เป็นชื่อของน้องผมแต่เป็นชื่อของสายที่เข้ามาล่อซื้อของตำรวจซึ่งเคยเป็นเพื่อนกับน้องของผมและเคยได้ขอยืมบัญชีเพื่อมาสมัครเกมส์ออนไลน์ นิ่คือเหตุการโดยย่อพอจะมีทางที่จะสู้ให้โทษเบาลงมั้ยครับไม่ได้หวังว่าจะออกแค่ให้มันเหลือน้อยหรือเปลื่ยนจากจำหน่ายเป็นครอบหรือจำหน่ายเดียว
2
ปรึกษากฏหมายฟรี ปรึกษาคดีความทุกประเภท / รถยนต์มือสอง
« กระทู้ล่าสุด โดย Ruangchai เมื่อ มิถุนายน 11, 2018, 11:32:43 AM »
สวัสดีครับ ขอปรึกษาเรื่องของรถมือ2ครับ(11/6/61อยู่ในขั้นตอนจะขายทอดตลาด)เริ่มเรื่องคือซื้อรถมือ2มาจากศูนย์แถวศรีนครินทร์(ศูนย์มีชื่ออันดับต้นๆ)ออกรถมาได้3เดือนเจอรถมีปัณหาทั้งสามเดือน เดือนแรกเสียค่าซ่อมประมานเกือยหนึ่งหมื่นบาท เดือนที่2 บังโคลนและกันชนหลุด(ยังไม่ซ่อม) เดือนสามไฟตรงหน้าปัดโชว์รูปเครื่องยนต์(ยังไม่เอาเข้าซ่อม) และผมได้ตัดสินใจไม่เอารถต่อแจ้งให้ทางไฟแนนซ์มาเอารถไป เพราะคิดว่าถ้าเอาต่อคงซ่อมไปเรื่อยๆ กรณีของผมรอเอกสารทางไฟแนนซ์ว่าต้องจ่ายส่วนต่างเท่าไหร่แล้วค่อยรอขึ้นศาลใช่ไหมครับหรือเราต้องไปแจ้งความใว้ก่อนว่าได้รถมาแล้วและเกิดความเสียหายบ่อยครั้งอย่างนี้ได้ไหมครับ

ขอบคุณครับ(รายละเอียดอาจไม่มากแต่เรื่องราวประมานนี้ครับ)

3
ปรึกษากฏหมายฟรี ปรึกษาคดีความทุกประเภท / ที่ดิน
« กระทู้ล่าสุด โดย Nui เมื่อ มิถุนายน 03, 2018, 12:16:16 AM »
เรื่องที่ดินคะ
เป็นที่ดินของยาย ยายเสียแล้ว แต่ผู้จัดการมรดกไม่แบ่งให้คะ มีพี่น้องทั่งหมด 6คน ตาย 2 เหลือ 4 คนที่ดินประมาณ50ไร่แต่ผู้จักการมารดกทำการแบ่งให้ตัวเองไปแล้วส่วนนึ่ง. และอีกส่วนขายจัดงานศพยาย แต่นี้ผ่านมาตะ 20 กว่าปีแล้วเขายังไม่โอนเลย. ทำยังดีคะ. เขาบอกว่าเขาจะขายใช้คนเดียวได้ไหม
4
สวัสดีครับ คือผมอยากปรึกษาเรื่องที่ดินอ่ะครับ เรื่องมีอยู่ว่าผมอาศัยอยู่ที่ตำบลนี้มาประมาณสิบกว่าปีแล้วอ่ะครับ โดยตอนแรกบ้านของผมอยู่ติดกับถนนลูกรังพอเวลาผ่านไปสักพักถนนลูกรังนั้นก็เปลี่ยนเป็นคอนกรีตอ่ะครับโดยมีอบต.เป็นคนจัดแจงทำเรื่องทั้งหมด แล้วมาวันนี้วันที่31 พ.ค. 2018 ผมได้ให้กรมที่ดินมาวัดที่ดินครับแล้วปรากฏว่าอบต.ทำถนนเข้ามาในเขตพื้นที่บ้านผมครับ ผมสามารถขอให้เค้าลื้อถอนออกไปได้มั้ยครับเพื่อที่จะกั้นที่ แล้วถ้าเค้าไม่ยอมผมจะมีวิธีไหนมั้ยครับที่จะได้ที่คืน เพราะไม่เคยทราบมาก่อนเลยว่าตรงนั้นคือที่ของผมจนวันนี้มาวัด เพราะก่อนหน้าที่จะย้ายมาอยู่ที่นี่ก็มีถนนลูกรังไว้อยู่แล้วเลยคิดว่าต้องนั้นคือที่หลวงมาตลอด รบกวนช่วยตอบหน่อยนะครับขอบคุณครับ
5
ขออภัยที่ตอบช้า โทรมาคุยนะครับ
6
ปรึกษาคดีอาญา ปรึกษาทนายความคดีอาญา 0864031447 / Re: เงินประกันตัว
« กระทู้ล่าสุด โดย admin เมื่อ พฤษภาคม 25, 2018, 09:08:13 PM »
หลักประกัน ต้องเช็คที่ศาลแผนกประชาสัมพันธ์ครับ. ตามจ้อหาแลำจำนวนเงินที่ถูกฟ้อง.  รายละเอียดอื่นๆรบกวนโทรสอบถามนะครับ
7
ผิดสัญญา  จ้างทำของ  ฟ้องเรียกเงินคืน. พร้อมค่าเสียหายครับ ประสงค์ฟ้องแจ้งมาครับ//
8
งบก่อสร้าง980000 ได้แค่โครงสร้าง ก้อผนังแล้ว ยังไม่มุงหลังคา งวดก่อนหนีขอเบิก30000 บอกว่าจะเสร็จหลังคากับฉาบ แต่ก็ไม่เสร็จสักอย่าง รบกวนช่วยแนะนำหน่อยครับ
9
ปรึกษาคดีอาญา ปรึกษาทนายความคดีอาญา 0864031447 / เงินประกันตัว
« กระทู้ล่าสุด โดย เมื่อ พฤษภาคม 25, 2018, 12:38:23 PM »
ลักทรัพย์นายจ้างมูลค่าความเสียหาย โดยประมาน 3,400,000 จะโดนจับเลยหรรือจะขอเจรจาผ่อนชำระพอจะมีหนทางมั้ยคะ และหากต้องประกันตัวจะต้องใช้เงินประกันตัวประมาณเท่าไหร่คะขอคำปรึกษาด้วยคะ
10
เนื่องจากที่บ้านมีปัญหา  แม่เป็นมะเร็งแร้วพี่สาวได้นำเอกสารของเพื่อนไปทำธุรกรรมทางการเงิน คือเอาไปสมัครบัตรกดเงินสดของ บริษัทแห่งหนึ่ง ยอด 2 หมื่นบาท พอดีเพื่อนจะไปทำธุรกรรมทางการเงิน และเช็คเครดิตกับทางธนาคารจึงรู้และบอกว่าไม่ได้ทำธุรกรรมทางการเงินกับที่นี้  เขาจะแจ้งความดำเนินคดีกับพี่สาว ที่ปลอมแปลงเอกสาร พี่สาวจะติดคุกไม่ค่ะ หนูพยายามไกล่เกลี่ยขอชำระหนี้ให้ ถ้าชำหนี้หนี้ให้แร้วพี่จะติดคุกไม่ค่ะ  พอดีพี่สาวเขาได้รับการบำบัดที่โรงพยาบาลค่ะ เขาเคยฆ่าตัวตาย แร้วต้องทานยาบำบัดภาวะทางจิตค่ะ  คือหมอบอกว่าแก่เป็นภาวะ ทำอะไร คือทำแร้วไม่คิดอะไรเลย ต้องมารับการรักษาด้วยการทานยาระงับทางจิต  ที่บ้านของให้แก่ไปเอายามาทานแก่ก้อไม่ไปค่ะ  มาทราบเรื่องแก่ไปนำเอกสารคนอื่นไปทำธุรกรรมทางการเงินนี้ละค่ะ  พอจะมีวิธีไหนบ้างไม่ค่ะ  คุณทนายที่จะช่วยแก่ไม่ให้ติดคุก
หน้า: [1] 2 3 ... 10

ติดต่อทนายความ

4d1371d4499594c8dc4808e2457ee109.png