กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10
21
สวัสดีคะ เนื่องจากลงขายบัตรคอนเสิร์ตภายในเว็บไซต์ทางบริษัทไม่ยอมชำระเงินที่เราขายบัตรได้จำนวน 40,000 คาดว่าจะโกงเพราะรอนานถึงสองเดือน
1.อยากทราบว่าเบื้องต้นจะไปแจ้งความดำเนินคดีไว้ แต่รายละเอียดที่อยู่ของเขาถ้าอยากได้ต้องเอาจากแอคเคาว์ของบริษัท fedex ซึ่งจะที่อยู่และที่ตั้งของบริษัทที่โกงเราจะต้องดำเนินการขอจากทาง fedex ได้อย่างไรต้องทำอะไรบ้างเบื่องต้นเพื่อที่ทาง Fedex ให้ข้อมูลกับเรา
2. ทางบริษัทที่โกงใช้ co.th คือหน่วยงานการค้า  ถ้าจะขอข้อมูลการจดโดเมนของเขาต้องขอจากไหนหรือถ้าจะไปขอข้อมูลส่วนต่างๆ จากทั้งข้อที่ 1 ด้วยต้องดำเนินการอย่างไรที่ให้ข้อมูลเหล่านี้มาคะ
3. ในข้อตกลงการซื้อขายแจ้งว่าจะดำเนินการโอนหลังคอนเสริตจบภายในสองอาทิตแต่เลยมา 3 เดือนพอทวงถามบอกให้ไปตามเงินจากฝ่ายการเงินทางต่างประเทศเอาเองแต่ในข้อตกลงไม่ได้บอกว่าต้องตามเงินเองค่ะ
รบกวนที่นะคะ
เครียดมากเงินจำนวนเยอะพอสมควร ช่วยทีนะคะตอนนี้ หาทางดีกว่าปล่อยให้ลอยนวลแบบนี้คนหลายคนน่าจะโดนกันเยอะเพราะทางเว็บไซต์ลดูน่าเชื่อถือเพราะอยู่ในเครือ Ebay เราจะเอาตัวอย่างเคสของเราไปแฉการโกงของเขาเพื่อไม่ให้ผู้อื่นตกเป็นเหยื่อค่ะ ขอบคุณนะคะ
22
สวัสดีครับ
- ปรึกษาเรื่องยกเลิกการเช่าตึก
- ที่ดินและอาคารพานิชย์เป็นชื่อคุณแม่
- น้องสาวแท้ๆ ของแม่มาเช่า และทำสัญญาตั้งแต่ปี 54 (เซ็นสัญญาโดยลูกสาวของน้า)
- ลูกสาวของน้าออกบวช น้าจึงมาทำกิจการต่อ
- ปี 57 หมดสัญญาน้าขอเช่าไปเรื่อยๆ โดยไม่ทำสัญญา จึงเป็นการให้เช่าแบบไม่มีสัญญา เก็บค่าเช่าเดือนนึงก็ออกใบเสร็จให้ครั้งนึง ขอขึ้นค่าเช่าน้าก็หักคอโอนเงินจำนวนเท่าเก่ามาให้ คุณแม่เป็นคนไม่พูดจึงยอมมาโดยตลอด
- ปี 61 นี้ต้องการให้น้าออกจากตึกเช่าไป ตอนนี้น้าเรียกค่าเสียหายเป็นเงินหลักล้านบาท (ไม่มีสัญญาเช่าของทั้งสองฝ่าย ไม่มีใบเสร็จค่าเช่าที่ฝ่ายเราเพราะไม่ได้ทำต้นขั้วไว้)
- กดดันโดยการขอขึ้นค่าเช่า น้าขู่จะฟ้อง และจะดำเนินการนำตึกไปเช่าช่วงให้ผู้เช่ารายใหม่
- น้าประวิงเวลามาได้พอสมควร (ดื้อแพ่ง) ผมจึงขอปรึกษาคุณทนายว่าควรดำเนินการอย่างไรได้บ้างครับ
 หากฟ้องขับไล่ จะใช้เวลานานสุดกี่เดือนครับ น้ามีบ้านอยู่ ชม. และ กทม. อีกสองหลังครับ
23
กน้องชายโดนจับในคดีจำหน่ายและจำหน่ายยาเสพติดโดยการล่อซื้อจากตำรวจในพื้นที่แต่วิธีการจ่ายเงินในการล่อซื้อนั้นเป็นแบบการโอนเข้าบัญชีธนาคารแต่ชื่อบัญชีธนาคารไม่ได้เป็นชื่อของน้องผมแต่เป็นชื่อของสายที่เข้ามาล่อซื้อของตำรวจซึ่งเคยเป็นเพื่อนกับน้องของผมและเคยได้ขอยืมบัญชีเพื่อมาสมัครเกมส์ออนไลน์ นิ่คือเหตุการโดยย่อพอจะมีทางที่จะสู้ให้โทษเบาลงมั้ยครับไม่ได้หวังว่าจะออกแค่ให้มันเหลือน้อยหรือเปลื่ยนจากจำหน่ายเป็นครอบหรือจำหน่ายเดียว
24
ปรึกษากฏหมายฟรี ปรึกษาคดีความทุกประเภท / รถยนต์มือสอง
« กระทู้ล่าสุด โดย Ruangchai เมื่อ มิถุนายน 11, 2018, 11:32:43 AM »
สวัสดีครับ ขอปรึกษาเรื่องของรถมือ2ครับ(11/6/61อยู่ในขั้นตอนจะขายทอดตลาด)เริ่มเรื่องคือซื้อรถมือ2มาจากศูนย์แถวศรีนครินทร์(ศูนย์มีชื่ออันดับต้นๆ)ออกรถมาได้3เดือนเจอรถมีปัณหาทั้งสามเดือน เดือนแรกเสียค่าซ่อมประมานเกือยหนึ่งหมื่นบาท เดือนที่2 บังโคลนและกันชนหลุด(ยังไม่ซ่อม) เดือนสามไฟตรงหน้าปัดโชว์รูปเครื่องยนต์(ยังไม่เอาเข้าซ่อม) และผมได้ตัดสินใจไม่เอารถต่อแจ้งให้ทางไฟแนนซ์มาเอารถไป เพราะคิดว่าถ้าเอาต่อคงซ่อมไปเรื่อยๆ กรณีของผมรอเอกสารทางไฟแนนซ์ว่าต้องจ่ายส่วนต่างเท่าไหร่แล้วค่อยรอขึ้นศาลใช่ไหมครับหรือเราต้องไปแจ้งความใว้ก่อนว่าได้รถมาแล้วและเกิดความเสียหายบ่อยครั้งอย่างนี้ได้ไหมครับ

ขอบคุณครับ(รายละเอียดอาจไม่มากแต่เรื่องราวประมานนี้ครับ)

25
ปรึกษากฏหมายฟรี ปรึกษาคดีความทุกประเภท / ที่ดิน
« กระทู้ล่าสุด โดย Nui เมื่อ มิถุนายน 03, 2018, 12:16:16 AM »
เรื่องที่ดินคะ
เป็นที่ดินของยาย ยายเสียแล้ว แต่ผู้จัดการมรดกไม่แบ่งให้คะ มีพี่น้องทั่งหมด 6คน ตาย 2 เหลือ 4 คนที่ดินประมาณ50ไร่แต่ผู้จักการมารดกทำการแบ่งให้ตัวเองไปแล้วส่วนนึ่ง. และอีกส่วนขายจัดงานศพยาย แต่นี้ผ่านมาตะ 20 กว่าปีแล้วเขายังไม่โอนเลย. ทำยังดีคะ. เขาบอกว่าเขาจะขายใช้คนเดียวได้ไหม
26
สวัสดีครับ คือผมอยากปรึกษาเรื่องที่ดินอ่ะครับ เรื่องมีอยู่ว่าผมอาศัยอยู่ที่ตำบลนี้มาประมาณสิบกว่าปีแล้วอ่ะครับ โดยตอนแรกบ้านของผมอยู่ติดกับถนนลูกรังพอเวลาผ่านไปสักพักถนนลูกรังนั้นก็เปลี่ยนเป็นคอนกรีตอ่ะครับโดยมีอบต.เป็นคนจัดแจงทำเรื่องทั้งหมด แล้วมาวันนี้วันที่31 พ.ค. 2018 ผมได้ให้กรมที่ดินมาวัดที่ดินครับแล้วปรากฏว่าอบต.ทำถนนเข้ามาในเขตพื้นที่บ้านผมครับ ผมสามารถขอให้เค้าลื้อถอนออกไปได้มั้ยครับเพื่อที่จะกั้นที่ แล้วถ้าเค้าไม่ยอมผมจะมีวิธีไหนมั้ยครับที่จะได้ที่คืน เพราะไม่เคยทราบมาก่อนเลยว่าตรงนั้นคือที่ของผมจนวันนี้มาวัด เพราะก่อนหน้าที่จะย้ายมาอยู่ที่นี่ก็มีถนนลูกรังไว้อยู่แล้วเลยคิดว่าต้องนั้นคือที่หลวงมาตลอด รบกวนช่วยตอบหน่อยนะครับขอบคุณครับ
27
ขออภัยที่ตอบช้า โทรมาคุยนะครับ
28
ปรึกษาคดีอาญา ปรึกษาทนายความคดีอาญา 0864031447 / Re: เงินประกันตัว
« กระทู้ล่าสุด โดย admin เมื่อ พฤษภาคม 25, 2018, 09:08:13 PM »
หลักประกัน ต้องเช็คที่ศาลแผนกประชาสัมพันธ์ครับ. ตามจ้อหาแลำจำนวนเงินที่ถูกฟ้อง.  รายละเอียดอื่นๆรบกวนโทรสอบถามนะครับ
29
ผิดสัญญา  จ้างทำของ  ฟ้องเรียกเงินคืน. พร้อมค่าเสียหายครับ ประสงค์ฟ้องแจ้งมาครับ//
30
งบก่อสร้าง980000 ได้แค่โครงสร้าง ก้อผนังแล้ว ยังไม่มุงหลังคา งวดก่อนหนีขอเบิก30000 บอกว่าจะเสร็จหลังคากับฉาบ แต่ก็ไม่เสร็จสักอย่าง รบกวนช่วยแนะนำหน่อยครับ
หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 10

ติดต่อทนายความ

4d1371d4499594c8dc4808e2457ee109.png