ตอบ

ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

Verification:
Type the letters shown in the picture
Listen to the letters / Request another image

Type the letters shown in the picture:
จงพิมคำว่า"กอบเกียรติ":

อัพโหลดภาพ

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: ทนายชัยยะพิพัฒฐ์
« เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2019, 01:19:16 PM »

ตามข้อเท็จจริงของคุณ

ในส่วนที่คุณยินยอมชดใช้ค่าโทรศัพท์มือถือซึ่งหายในระหว่างที่คุณรับผิดชอบอยู่ ก็คงอยู่ในกระบวนการชดใช้ค่าเสียหายเพื่อเป็นเหตุในการขอบรรเทาโทษ ตามกฎหมายที่เปิดช่องไว้ให้

ในส่วนมือถือที่หายในระหว่างที่คนอื่นรับผิดชอบ ก็อยู่ที่คุณจะสู้คดีเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของคุณหรือไม่ ทุกอย่างอยู่ที่พยานหลักฐาน 

ในกรณ๊ที่จำเลยรับสารภาพและได้มีการชดใช้ค่าเสียหายให้กับผู้เสียหายแล้ว ประกอบกับไม่เคยกระทำผิดมาก่อน ก็อยู่ในดุลพินิจของศาลที่จะรอการลงโทษให้ครับ

ทนายชัยยะพิัฒฐ์ โทร 015561111
ข้อความโดย: jack
« เมื่อ: มีนาคม 12, 2019, 04:05:39 PM »

ผมถูกฟ้องข้อหาคดีลักทรัพย์นายจ้าง ทั้งในเวลากลางวันและกลางคืนครับ เป็นโทรศัพท์มือถือมากสุดถึง82เครื่องไม่ใช่ครั้งเดียวนะครับหลายครั้ง ตอนนี้ผมยินยอมชดใช้ไปแล้วส่วนหนึ่งเพราะเช้คสต้อคแล้วสินค้าหายผมชดใช้ไปสองแสนห้า และบริษัทไปไล่ย้อนสต้อคมาหามาเพิ่มอีก75เครื่องซึ่งส่วนหนึ่งไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นผมเพราะก่อนหน้านั้นมีพนักงานคนอื่นดูแลอยู่ ผมเลยถูกตำรวจส่งหมายแจ้งมาให้ไปรับทราบข้อกล่าวหา ผมต้องชดใช้เงินจำนวน2ล้านแปดรวมกับที่จ่ายไปก่อนหน้านี้แล้วสองแสนห้าด้วย 
คำถามคือผมจะขอยอมความชดใช้หนี้ทั้งหมด สารภาพรับผิดที่ศาลเลยได้ใช่ไหมครับ แล้วในกรณีรับสารภาพศาลท่านจะตัดสินจำคุกผมเลยไหมครับ เจตนาผมคือยอมรับผิดชดใช้ตามจำนวนเงินครับแต่อาจต้องใช้ระยะเวลาหน่อย
ผมติดคุกผมไม่สามารถใช้หนี้ได้แต่ผมชดใช้ส่วนหนึ่งแล้วผมทำงานผ่อนส่งแสดงเจตนาแบบนี้ศาลท่านจะพิจารณาเห็นใจให้รอลงอาญาได้ไหมครับให้ทำงานชดใช้หนี้ระหว่างรอลงอาญา
ขอบคุณครับ
Sitemap 1 2 3 4 5 

ติดต่อทนายความ

4d1371d4499594c8dc4808e2457ee109.png