ปรึกษากฎหมายฟรี ปรึกษาทนายความฟรี 0864031447 คุยกับทนายความฟรี ทนายความประชาชน สายตรงทนายความ ปรึกษาทนายฟรี ปรึกษาคดีความ ปรึกษาคดีฟรี ทนายอาสา ว่าความ สายด่วนทนายความ ทนายจิตอาสา ทนายความใจดี ทนายชาวบ้าน ทนายคนจน ทนายศาล ทนายสู้คดี ทนายฟ้องคดี ทนายคลายทุกข์ ทนายขอแรง ทนายความกรุงเทพ ทนายมืออาชีพ ทนายศาล

ปรึกษาทนายฟรี 086-403-1447 ให้คำปรึกษาทางกฎหมาย ทนายอาสา ทนายขอแรง ทนายคลายทุกข์ ทนายชาวบ้าน ทนายใจดี ทนายคนจน ปรึกษาคดีความฟรี ทนายศาล ทนายมืออาชีพ หาทนายฟรี สายด่วนทนาย ทนายประชาชน => ปรึกษาคดีอาญา ปรึกษาทนายความคดีอาญา 0864031447 => ข้อความที่เริ่มโดย: กมลรัตน์ ที่ ธันวาคม 22, 2017, 11:32:02 PM

หัวข้อ: พ่อที่เลิกกับแม่ไปแล้วเอารูปแม่กับแฟนใหม่ลงประจาน
เริ่มหัวข้อโดย: กมลรัตน์ ที่ ธันวาคม 22, 2017, 11:32:02 PM
เรื่องเริ่มจากพ่อหนูค่ะคนที่โพสตอนที่ยังคบกับแม่เขาไม่ทำงานอะไรเรยวันๆเอาแต่นอนดูโทรทัศน์กับกิน มีงานได้เงินไม่เท่าเกณที่เขาตั้งไว้ก็จะไม่ทำเช่นเขาจ้างค่าแรง400เขาจะปฏิเสธแล้วก็นอนกินอยู่บ้านรองานต่อไปจนจะมีงานที่ค่าแรง500+เพราะเขาเคยเป็นหัวหน้าช่างรับเหมา คิดว่าตัวเองมีความสามารถมากต้องทำงานแค่งานที่ให้ค่าแรงเหมาะกับความเก่งของเขา แม่เรยต้องทำงานหาเงินมาเลี้ยงทั้งหนูทั้งพ่อและย่าจนเขาทนไม่ไหวเลยแอบไปคุยกับผู้ชายคนนึงจนพ่อจับได้เรยพยามหางานเอาเงินมาให้รีบเอาใจแต่ไม่ให้ออกไปไหนเลยเพราะไม่ไว้ใจ คบกันมาเกือบ20ปีทำดีแค่2เดือนอวดโอยว่าตัวเองให้นั่นนี้ทำทุกอย่างให้แล้ววันนึงหนูมีปากเสียงกับเขาแล้วเขาก็มาตบตีหนูแม่หนูเขาเรยไม่อยู่ต่อแล้วเลยไปแจ้งความแต่ตำรวจให้ใกล่เกลี่ยว่าเป็นแค่พ่อตีลูกทั้งๆที่หนูหัวปูดเลือดไหลออกจากบากคิ้วแตกเพระโดนตบแบบไม่ยั้งมือ ตำรวจให้ไกล่เกลี่ยแต่แม่หนูไม่เอาแล้วเพราะเขารู้ว่าทำครั้งนี้ได้แปลว่าต้องมีครั้งต่อไปเลยบันทึกประจำวันว่าผู้หญิงจะเลิกแต่พ่อไม่เลิกให้ห่างๆกันไปก่อนแค่นี้ แล้วไปอวดกับตำรวจว่าทำให้แม่ทุกอย่างทำโน่นนี่นั่นเขาก็เชื่อ พอห่างๆกันไปเรามาเช่าบ้านที่อื่นเจาก็จะมาจอดรถหน้ารั้วบ้านเราเปิดเพลงฟังบ้างถ้าออกไปไหนเขาก็ขี่รถตามเฝ้าทั้งวันทั้งคืนทุกวันหนูก็ท้องอยู่อยากกินอะไรก็ไม่ได้ออกไปซื้อ จนแจ้งตำรวจเขาก็บอกไม่ต้องมาอีกเขาก็ไม่มาจนไม่นานเขาติดคุกเพราะฉี่เป็นสีม่วงแล้วก็ออกมา ตอนนี้หนูก็คลอดแล้ว แม่กับคนที่เขาคุยตั้งแต่ตอนนั้นเขามาให้หนูรู้จัก ซื้อของมาบำรุงหนูทุกวันให้เงินหนูใช้ พาหนูกับแม่ไปเที่ยวเพราะเขามีรถกระบะเมื่อก่อนอยากไปไหนต้องอาศัยเขาไปหมูกระทะกินเกือบทุกวันจ่ายค่าห้องพิเศษตอนหนูคลอดแล้วตอนนี้เขาย้ายมาอยู่บ้านที่หนูอยู่กับแม่เขาก็ทำงานที่บ้านนี้ไปรับของเก่ามาเต็มรถเต็มหน้าบ้านหนูทุกวัน ขยันมากๆเขาไม่เคยนั่งเร่นเฉยๆ วันนึงหนูเห็นเขาแยกของเก่าเหนื่อยก็นอนกินข้าวกับแม่หนูก็ทำงานต่อแล้วก็นอนพักนึงตื่นก็แยกของหน้าบ้านต่อชวนเพื่อนหนูคุยชวนเพื่อนหนูให้มากินข้าวที่บ้านไปเที่ยวด้วยกันจนเพื่อนทุกคนของหนูชอบนิสัยน้าทุกคน หนูบอกเขาว่าอยากไปไหนเขาบอกไม่นานเราจะไปกัน แล้วจู่ๆพ่อคนเก่าเนี้ยโพสประจานแม่หนูเป็นรูปแม่กับน้าซึ่งคือแฟนอม่ตอนนี้ว่าเสียๆหายๆแล้วมีการขู่น้าด้วยแต่น้ายังไม่อยากเอาเรื่องเพราะสงสารเพราะเพิ่งออกจากคุกมาแล้วเขาก็ไม่อยากมีเรื่องแต่เขาโพสรูปแม่กับน้าเยอะมาก สามารถทำยังไงได้บ้างคะ ที่พิมยาวเพราะอยากให้รู้ว่าแต่ละคนเป็นอย่างไร เรื่องทั้งหมดเป็นไงแจ้งความได้มั้ยคะแต่กลัวที่น้าผิดที่เป็นแฟนใหม่อ่ะค่ะ แต่หนูกับพี่เลือกอยู่กับแม่ทั้ง2คนนะคะมีพี่สาวอีกคน ขอบคุณค่ะ
หัวข้อ: Re: พ่อที่เลิกกับแม่ไปแล้วเอารูปแม่กับแฟนใหม่ลงประจาน
เริ่มหัวข้อโดย: admin ที่ ธันวาคม 24, 2017, 01:00:41 PM
ประจานเป็นการหมิ่นประมาทหรือดูหมิ่น หรือข่มขู่ใด ๆ ดำเนินคดีอาญาได้ครับ