ปรึกษากฎหมายฟรี ปรึกษาทนายความฟรี 0864031447 คุยกับทนายความฟรี ทนายความประชาชน สายตรงทนายความ ปรึกษาทนายฟรี ปรึกษาคดีความ ปรึกษาคดีฟรี ทนายอาสา ว่าความ สายด่วนทนายความ ทนายจิตอาสา ทนายความใจดี ทนายชาวบ้าน ทนายคนจน ทนายศาล ทนายสู้คดี ทนายฟ้องคดี ทนายคลายทุกข์ ทนายขอแรง ทนายความกรุงเทพ ทนายมืออาชีพ ทนายศาล

ปรึกษาทนายฟรี 086-403-1447 ให้คำปรึกษาทางกฎหมาย ทนายอาสา ทนายขอแรง ทนายคลายทุกข์ ทนายชาวบ้าน ทนายใจดี ทนายคนจน ปรึกษาคดีความฟรี ทนายศาล ทนายมืออาชีพ หาทนายฟรี สายด่วนทนาย ทนายประชาชน => ปรึกษากฏหมายฟรี ปรึกษาคดีความทุกประเภท => ข้อความที่เริ่มโดย: วันดี ศรีจันทร์ ที่ ธันวาคม 29, 2018, 02:10:49 PM

หัวข้อ: การฟ้องเอาเรื่องแฟนเก่าข่มขืนน้องสาววัย15ปี
เริ่มหัวข้อโดย: วันดี ศรีจันทร์ ที่ ธันวาคม 29, 2018, 02:10:49 PM
สวัสดีค่ะ ดิฉันมีเรื่องอยากปรึกษาค่ะ ดิฉันได้อยู่กินกับแฟนเก่ามีลูกด้วยกันสองคนแต่เราเลิกกันมาหลายปีแล้วค่ะ ตอนที่อยู่ด้วยกัน ดิฉันได้ให้น้องสาวมาช่วยเลี้ยงลูกและอยู่อาศัยด้วยกันกับดิฉัน ซึ่งดิฉันไม่เคยรู้เลยว่าแฟนได้ข่มขืนน้องสาวเพราะเค้าได้ขู่ไว้ น้องสาวพึ่งมาบอกดิฉันเมื่อไม่นานมานี้ ตอนนี้น้องสาวดิฉัน24ปีแล้ว ดิฉันจะสามารถฟ้องเค้าได้มั้ยคะ เพราะตั้งแต่เลิกกันเค้าไม่เคยรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเลี้ยงลูกทั้งสองคนเลย แต่พยายามติดต่อเข้ามาหาลูกสาวเพราะตอนนี้ลูกสาวคนโตก็13 และคนกลาง 12ปีแล้ว เค้าพยายามเข้ามาพูดจาหว่านล้อมให้เด็กอยากไปอยู่กับเค้าซึ่งดิฉันไม่ไว้ใจเพราะเค้าไม่เคยเลี้ยงลูกเลย พอลูกเป็นสาวจะพยายามติดต่อบอกรักลูกดิฉันคิดว่ามันผิดปกติไป และเค้ายังเคยข่มขืนน้องสาวของดิฉันด้วย ดิฉันเลยกลัวและอยากขอคำปรึกษาในเรื่องนี้ค่ะ ดิฉันจะสามารถทำอย่างไรได้บ้างคะ ดิฉันกับเค้าไม่ได้จดทะเบียนกันค่ะ