กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 10
11
ฟ้องหย่าได้ครับ หากท่านประสงค์จะฟ้องหย่า แจ้งมาครับ
12
ปรึกษาคดีอาญา / Re: โดนท้าวแชร์ข่มขู่
« กระทู้ล่าสุด โดย นิรมล เมื่อ มีนาคม 02, 2018, 02:04:28 PM »
ป็นลูกแชร์ ส่งเงินแชร์ไม่ไหวได้มีการเจรจากับท้าวแชร์ขอทยอยผ่อนจ่ายให้ ท้าวแชร์ไม่ยอมบอกให้เลือกเอาว่าจะให้ยึดทรัพย์หรือฟ้องศาลคดีฉ้อโกงประชาชน ตอนนั้นเรากลัวเลยถามไปว่าจะให้แก้ไขวิธีไหนได้บ้าง สรุปคือเราก็ต้องลงวงแชร์ใหม่เพื่อใช้หนี้แชร์วงเก่า ลงไปเรื่อยๆจนยอดส่งต่อวันเราไม่ไหวแล้ว เราก็แจ้งเค้าอีกว่าเราส่งไม่ไหวแล้วขอเลิกเล่น วงไหนที่รับไปแล้วให้เค้าคิดมาเลยว่าติดหนี้เค้าเท่าไรเราจะผ่อนจ่ายให้ เค้าโกรธไม่ยอมฟังอะไรเลย ทั้งด่า ทั้งขู่เรา ไปประจารเราในเฟสบุ๊ค ขู่จะส่งข้อความไปบอกเพื่อนๆในเฟสทุกคน จะมาที่บ้าน จะมาที่ทำงาน  มีแขร์วงที่เรายังไม่ได้รับ เราให้เค้าขายมือแล้วส่วนที่เราส่งไปแล้วเอามาหักหนี้สินบ้าง เค้าไม่ฟังไม่อะไรเลย ยังดันทุรังให้เราเราวงแชร์นั้นเพื่อเอามาหักหนี้ไปเรื่อยๆ จนเราไม่มีมือรับแล้ว เค้าถึงมาสรุปว่าเราเป็นหนี้เค้าอยู่ 500,000 จะให้ทำสัญญาเงินกู้ หาเงินมาใช้เค้าภายใน 1 เดือน ถ้าไม่จ่ายจะฟ้องคดีฉ้อโกงประชาชน เอาเราติดคุก เราก็บอกว่า 500,000 เราหาไม่ได้หรอก นอกจากให้ผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน แล้วอีกอย่างตอนหลังที่เราแจ้งว่าเราไม่มีเงินส่งแชร์เรา เราก็ไม่ได้รับเงินแชร์จากเค้าอีก แต่เราต้องมารับผิดชอบวงที่เราแจ้งเค้าว่าส่งไม่ไหวแล้วอีก
อย่างวงแสน  สมมติมือที่เราจองไว้ 106,000 ค่าดูแล 1000 จ่าย 35 วัน รวมต้องส่ง 134,000 เวลารับเงินเราไม่ได้เงินแสนนะคะ ท้าวจะบอกว่าต้องปิดวงอื่นๆที่ยังไม่หมดด้วย บางทีเค้าหักปิดวงจนเหลือรับ แค่ 19,000 แต่เราต้องส่งเค้าแสนกว่า เป็นแบบนี้ทุกครั้งใครจะมีเงินมาหมุนส่งเค้าคะ
แต่เราก็ไม่ได้หนีนะคะ นอกจากปิดหน้าเฟสไปเพราะอายที่เค้าไปประจารเรากับเพื่อนร่วมงาน ทุกวันนี้ก็ส่งข้อความมาด่าจะให้เราเซ็นสัญญาเงินกู้ให้ได้ค่ะ  แบบนี้เราจะต้องทำยังไงคะ เครียดมากเลยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ
13
ปรึกษาคดีอาญา / โดนท้าวแชร์ข่มขู่
« กระทู้ล่าสุด โดย นิรมล เมื่อ มีนาคม 02, 2018, 11:37:52 AM »
เป็นลูกแชร์ ส่งเงินแชร์ไม่ไหวได้มีการเจรจากับท้าวแชร์ขอทยอยผ่อนจ่ายให้ ท้าวแชร์ไม่ยอมบอกให้เลือกเอาว่าจะให้ยึดทรัพย์หรือฟ้องศาลคดีฉ้อโกงประชาชน ตอนนั้นเรากลัวเลยถามไปว่าจะให้แก้ไขวิธีไหนได้บ้าง สรุปคือเราก็ต้องลงวงแชร์ใหม่เพื่อใช้หนี้แชร์วงเก่า ลงไปเรื่อยๆจนยอดส่งต่อวันเราไม่ไหวแล้ว เราก็แจ้งเค้าอีกว่าเราส่งไม่ไหวแล้วขอเลิกเล่น วงไหนที่รับไปแล้วให้เค้าคิดมาเลยว่าติดหนี้เค้าเท่าไรเราจะผ่อนจ่ายให้ เค้าโกรธไม่ยอมฟังอะไรเลย ทั้งด่า ทั้งขู่เรา ไปประจารเราในเฟสบุ๊ค ขู่จะส่งข้อความไปบอกเพื่อนๆในเฟสทุกคน จะมาที่บ้าน จะมาที่ทำงาน  มีแขร์วงที่เรายังไม่ได้รับ เราให้เค้าขายมือแล้วส่วนที่เราส่งไปแล้วเอามาหักหนี้สินบ้าง เค้าไม่ฟังไม่อะไรเลย ยังดันทุรังให้เราเราวงแชร์นั้นเพื่อเอามาหักหนี้ไปเรื่อยๆ จนเราไม่มีมือรับแล้ว เค้าถึงมาสรุปว่าเราเป็นหนี้เค้าอยู่ 500,000 จะให้ทำสัญญาเงินกู้ หาเงินมาใช้เค้าภายใน 1 เดือน ถ้าไม่จ่ายจะฟ้องคดีฉ้อโกงประชาชน เอาเราติดคุก เราก็บอกว่า 500,000 เราหาไม่ได้หรอก นอกจากให้ผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน แล้วอีกอย่างตอนหลังที่เราแจ้งว่าเราไม่มีเงินส่งแชร์เรา เราก็ไม่ได้รับเงินแชร์จากเค้าอีก แต่เราต้องมารับผิดชอบวงที่เราแจ้งเค้าว่าส่งไม่ไหวแล้วอีก
อย่างวงแสน  สมมติมือที่เราจองไว้ 106,000 ค่าดูแล 1000 จ่าย 35 วัน รวมต้องส่ง 134,000 เวลารับเงินเราไม่ได้เงินแสนนะคะ ท้าวจะบอกว่าต้องปิดวงอื่นๆที่ยังไม่หมดด้วย บางทีเค้าหักปิดวงจนเหลือรับ แค่ 19,000 แต่เราต้องส่งเค้าแสนกว่า เป็นแบบนี้ทุกครั้งใครจะมีเงินมาหมุนส่งเค้าคะ
แต่เราก็ไม่ได้หนีนะคะ นอกจากปิดหน้าเฟสไปเพราะอายที่เค้าไปประจารเรากับเพื่อนร่วมงาน ทุกวันนี้ก็ส่งข้อความมาด่าจะให้เราเซ็นสัญญาเงินกู้ให้ได้ค่ะ  แบบนี้เราจะต้องทำยังไงคะ เครียดมากเลยค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ
14
สวัสดีค่ะ คือตอนนี้ แต่งงาน จดทะเบียน
แล้วสามีมีกิ๊ก คนแรก แชท เชิงชู้ชาวขอร่วมหลับนอน
แล้วต่อมีมีอีกคน ซึ่งถ่ายรูปคู่ในห้อง นอนที่เคยอยู่ ด้วยกัน สองต่อสอง
แต่ไม่มีใครยอมเป็นพยานให้ค่ะ
ว่า สองคนนั้น เป็น ชู้กัน
หลักฐาน รูปคู่มี  การ สนทนา การคอมเม้นกันมี เชิงกว่าเพื่อนกัน เพราะเค้าพึ่งเป็นเพื่อนกัน ในเฟส
แต่ไม่มีพยาน ต้องทำอย่างไรบ้างคะ
ตอนนี้ เค้าบอกว่าไม่หย่า แล้วดิฉันไม่คุยแล้วค่ะ
เพราะคุยทีไรไม่หย่าตลอด
เค้าอ้างว่า ผู้ใหญ่ คุยกันแล้วห้ามหย่า และห้ามมีคนใหม่
แต่เค้าโพสต์รูปคู่ กับหญิงคนอื่น ในห้อง
แคปลั่นว่า “ความห่างไกลเป็นเรื่องธรรมดา”
สองคนในห้อง
และติดเรื่องรถที่เป็นชื่อของดิฉัน
และเรื่องเบอร์โทรศัพท์ที่เค้าใช้เป็นชื่อของดิฉันค่ะ
รบกวนแนะนำด้วยค่ะ
15
ฟ้องหมิ่นประมาท ฯ หรือฟ้องละเมิดเรียกค่าเสียหายครับ
16
ร้องจัดการมรดกก่อนนะครับ โทรมาได้เลยครับ 0864031447
17

       

                             คุณพ่อเสียชีวิตกะทันหันโดยที่ไม่ได้ทำพินัยกรรมไว้ ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกับแม่ แต่มีลูกด้วยกันสองคน  แล้วสลากออมสินของคุณพ่อใกล้จะครบกำหนดถอนออกมาได้ แต่ไปสอบถามกับทางธนาคารแล้ว เขาบอกว่าต้องมีผู้จัดการมรดกถึงจะดำเนินการได้  เลยอยากขอคำแนะนำคำปรึกษาจากคุณทนายว่ามันมีขั้นตอนการทำอย่างไงบ้าง เสียเท่าไร   พ่อของดิฉันไม่ได้ย้ายทะเบียนบ้านมาอยู่ที่กรุงเทพด้วยต้องกลับไปทำถึงภูมิลำเนาของคุณพ่อหรือเปล่าคะ รบกวนผู้รู้ให้คำแนะนำด้วยนะคะ
                                                             
                                                                                                                                ขอบคุณค่ะ
18
ปรึกษากฏหมาย ปรึกษาคดีความทุกประเภท / มีคนนำข้อมูลส่วนตัวมาเผยแพร่ค่ะ
« กระทู้ล่าสุด โดย AON เมื่อ กุมภาพันธ์ 19, 2018, 09:12:55 AM »
สวัสดีค่ะ มีพี่คนนึงที่เคารพเค้าโดนเอาข้อมูลส่วนตัวมาเผยแพร่ในโซเชียล และโพสข้อความที่บิดเบือนใส่ร้ายทำนองนี้ด้วยอ่ะค่ะทำแบบนี้กันหลายคนเลย สามารถเอาผิดพวกเค้าได้ทางไหนบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ
19
ปรึกษาคดีอาญา / Re: ปรึกษาคดีข่มขู่คุกคามค่ะ เป็นผู้เสียหาย
« กระทู้ล่าสุด โดย admin เมื่อ กุมภาพันธ์ 18, 2018, 06:48:28 PM »
นำข้อเท็จจริงไปแจ้งต่อเจ้าหน้าท่ตำรวจเลยครับ  ดูหมิ่นฯ หรือ อื่น ๆ
20
ตามที่แจ้งในไลน์ครับ ;D ;D
หน้า: 1 [2] 3 4 ... 10

ติดต่อทนายความ